Bán Buôn Quần Áo Quảng Châu Tại Hà Nội của hai chợ này

Từ trước đến nay nhắc đến bán buôn quần áo tại , hẳn nhiều người nghĩ ngay đến hai Nành Ninh Hiệp và Đồng Xuân. Nhìn chung, giá mặt hàng quần áo ở hai này tương đối rẻ so với thị trường. Tuy nhiên nếu bạn có ý định mở cửa hàng quần áo và kinh doanh lâu dài thì cần lưu ý những ưu nhược điểm sau của hai chợ này.

Đối với chợ Ninh Hiệp, nếu không phải là người có nhiều kinh nghiệm, tốt nhất hãy tránh xa chợ này ra. Lý do là chợ này không những bán hàng thời trang quần áo Quảng Châu giá rẻ mà còn bán rất nhiều mẫu quần áo gia công của Việt Nam, đáng chú ý phần lớn mặt hàng quần áo này chất lượng rất kém. Nếu không phải là mối quen hay có nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ dễ bị các chủ cửa hàng lừa gạt. Hơn nữa, các loại quần áo Quảng Châu ở đây thường mẫu mã không nhiều, ít quần áo chất lượng và đẹp.

Trong số hai đầu mối  bán buôn quần áo quảng châu Hà Nội, thì chợ Đồng Xuân là địa chỉ nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa hơn. Ở đây, từ trước đến giờ vốn nổi tiếng và được nhiều người biết đến nhờ mặt hàng quần áo Quảng Châu. Giá cả và chất lượng sản phẩm ở đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Tuy nhiên, các sản phẩm ở đây thường không đa dạng về mẫu mã và cũng không được đánh giá cao về độ thẩm mỹ. Dù sao, đây là một lựa chọn có thể chấp nhân được nếu bạn chọn làm nguồn nhập hàng quần áo Quảng Châu cho cửa hàng hay shop online của mình.

bán buôn quần áo quảng châu tại Hà Nội

Nhìn chung, việc lấy hàng ở các chợ  đầu mối nói chung và các chợ đầu mối ở Hà Nội nói riêng đều có ưu điểm là  thuân tiện, tiết kiệm chi phí, giá cả cạnh tranh và có nhược điểm là hàng sản xuất đại trà, dễ đụng hàng, dễ mua lầm, gây khó khăn với các shop muốn đi theo một phong cách riêng. Và dù được cho là phương pháp an toàn nhất, phương pháp lấy hàng quần áo Quảng Châu tại các chợ đầu mối không phải là không có rủi ro. Trước khi quyết định lấy hàng ở bất cứ cửa hàng ở các chợ nào, Bạn cũng cần khảo giá kỹ. Xem hàng mẫu để tránh mua nhằm hàng. Nếu có thể nên tham khảo ý kiến của những người đi trước để hạn chế rủi ro đên mức thâp nhất.

Thực tế hiện nay, ngoài viêc tìm tới các nguồn hàng chợ đầu mối như trên, phần lớn các chủ cửa hàng, shop online bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội thường tìm đến các cửa hàng chuyên bán quần áo Quảng Châu giá sỉ trên toàn quốc. Đây là phương thức hầu như có thể khắc phục được các nhược điểm của các chợ đầu mối bởi vì các cửa hàng bỏ sỉ này luôn có nguồn hàng đa dạng về mẫu mã, màu sắc và luôn cập nhật xu hướng thời trang mới. Giá cả cũng không phải là vấn đề lớn vì các cửa hàng chuyên sỉ này thường trực tiếp lấy hàng từ Quảng Châu, nên giá cả cũng khá mềm.

bán buôn quần áo Quảng Châu Hà Nội

Đối với các bạn ít vốn, lấy hàng từ các shop bán là lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể tìm đến các cửa hàng chuyên sỉ trên toàn quốc để lấy hàng. Thông thường chỉ cần lấy từ 10 chiếc hoặc đơn giá trên 2 triệu là bạn đã được tính giá bán sỉ. Hiện tại, hình thức lấy hàng quần áo Quảng Châu này được rất nhiều bạn ưa chuông. Vì các bạn chỉ cần lấy hình ảnh của sản phẩm , đợi khách đặt hàng mới đến lấy hàng. Dù vậy, cách này khá bất cập vì dễ xảy ra trường hợp thiếu hàng, cháy hàng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>