Bi quyết để vào facebook hiệu quả tại Trung Quốc

Hiện nay, facebook đã trở nên hết sức phổ biến trong cộng đồng người Việt trẻ. Chúng ta giải trí bằng Fb, tiếp nhận thông tin bằng Fb, liên lạc bạn bè bằng FB, kinh doanh bằng Fb… Nhưng khi sang đến Trung Quốc, chúng ta lại phải “ngưng sự sung sướng đó lại”!!! Trung Quốc nhất quyết chặn Fb!

Hiện nay, facebook đã trở nên hết sức phổ biến trong cộng đồng người Việt trẻ. Chúng ta giải trí bằng Fb, tiếp nhận thông tin bằng Fb, liên lạc bạn bè bằng FB, kinh doanh bằng Fb… Nhưng khi sang đến Trung Quốc, chúng ta lại phải “ngưng sự sung sướng đó lại”!!! Trung Quốc nhất quyết chặn Fb! Đã có rất nhiều khách hàng của Việt Trung than vãn về vấn đề này. Sau nhiều thời gian tìm hiểu và thử nghiệm, chúng tôi đã tổng hợp được những cách phá tường để vào Fb tại Trung Quốc dễ dàng và nhanh chóng nhất. Xin được cung cấp một số cách như sau:

Dành cho Android: phần mềm Free VPN.

Bạn có thể tải phần mềm này tại Google play, sau đó vào chương trình, chọn một server bất kỳ, click vào nút khởi động. Khi nào trên thanh trạng thái của Android có biểu tượng chìa khóa hiện lên là ta đã có thể vào Fb thoải mái!

Lưu ý: bạn có thể vào fb bằng chương trình fb của android chứ không nhất thiết phải duyệt trình duyệt của Free VPN

Dành chi IOS:

Bạn tải phần mềm Open door trên App store. Open door là một trình duyệt web sử dụng VPN US nên bạn có thể thoải mái duyệt FB, You tobe. Bạn chỉ cần qua vài bước đơn giản để tạo cho bạn 1 tài khoản Open door (giống như tạo tài khoản tại các web khác), sau đó duyệt FB bằng trình duyệt này là ok.

Dành cho máy tính:

Bạn dùng phần mềm Free gate. Mở phần mềm này và sau đó duyệt Fb bình thường ( Tương tự hotspot shield)

Trên đây là các cách vào Fb đã được chúng tôi kiểm nghiệm và sử dụng, chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và thành công!

Việt Trung

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>