Nhập hàng Trung quốc để kinh doanh thì vốn cần bao nhiêu là đủ

 

Nhiều bạn mới bắt đầu cho việc thì rất nhiều các câu hỏi đặt ra để giúp cho các bạn tự tin làm những điều mình muốn. Những câu hỏi và thắc mắc lớn nhất chính là khi nhập hàng về để thì số là bao nhiêu để đủ cho 1 dự án .

 

Những điểm nhập hàng Trung Quốc luôn

Cũng không có gì khó khăn cho câu hỏi này,nếu khi xác định kinh doanh thì bạn cần nắm rõ được và hiểu được bạn kinh doanh cho loại sản phẩm nào và bạn cần xác định 1 khoản nữa đó là khoản duy trì cửa hàng của mình ít nhất là 3 tháng.Ví du khi bạn xác định nhập hàng Trung quốc về là loại thời trang thì tôi sẽ đưa ra cho bạn .

  • Thứ nhất bạn thuê mặt bằng trung bình 1 tháng 5 triệu x 3 tháng = 15 triệu và tiền điện nước sinh hoạt khoảng 2 triệu 1 tháng = 6 triệu tổng là hết 21 triệu duy trì trong vòng 3 tháng.
  • Thứ hai nữa là bạn sang tận nơi lấy hàng hay là bạn order và vận chuyển hàng từ công ty Việt Nam tốt nhất bạn nên tìm công ty order và vận chuyển thì hay hơn ( Rơi vào khoảng tầm dưới 5 triệu).
  • Thứ 3 số vốn mà xác định lấy hàng thời trang về tối thiểu là 50 – 70 triệu đồng.

Như thế thì vốn bạn cần bỏ ra cho việc đầu tư kinh doanh về mặt hàng thời trang là 70 – 100 triệu.

Đây là ý kiến của mình muốn cho các biết bạn sơ sơ, bạn có thể tham khảo thêm hoặc đi hỏi những người bạn những người đã kinh doanh về mặt hàng bạn đang quan tâm như thế họ sẽ cho bạn biết được chi tiết hơn về vốn đầu tư khi nhập hàng Trung quốc về để kinh doanh.

Chúc bạn thành công trong cuộc sống!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>